Tin tức

Articles about Hoang Ngoc Oriental Resort
Tý Nguyễn và voucher nghỉ dưỡng Mũi Né tại Hoàng Ngọc Resort
21 Th10

Hàng loạt travel blogger trải nghiệm voucher nghỉ dưỡng Mũi Né

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lý Thành Cơ – “Điều thích nhất khi đến đây hẳn là việc tự cho bản thân chây lười…”

Travel Blogger Lý Thành Cơ trải nghiệm voucher nghỉ dưỡng Mũi Né

Travel Blogger Lý Thành Cơ trải nghiệm voucher nghỉ dưỡng Mũi Né

Với chia sẻ của Lý Thành Cơ, Hoàng Ngọc Resort đã rất tự hào khi biết gói voucher nghỉ dưỡng Mũi Né của mình là một phần quan trọng đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho anh trong chuyến đi vừa rồi.

“Gói Voucher chỉ với giá tầm 3 triệu 7 dành cho 2 người (3N2Đ) mà lại bao gồm trọn gói từ phòng ốc ngủ nghỉ, ăn uống, massage, dịch vụ tiện ích, cho đến di chuyển tham quan… nên Cơ chỉ việc đi mà chẳng cần lo lắng gì nữa. Cứ thế mà ngủ dậy trễ, rồi ra biển tắm chỉ cách vài bước chân, tắm biển chán vào tắm trong hồ bơi rộng rãi dưới hàng dừa rợp mát rượi.
Không gian ở Hoàng Ngọc xanh mát đến lạ, khiến Cơ chẳng cần lo nghĩ, gọi ly Tequila Sunrise uống bên bờ biển và đột nhiên tâm hồn dịu nhẹ đi.”

Không chỉ là một gói voucher nghỉ dướng trọn gói, chuyến đi của Lý Thành Cơ dường như còn trọn vẹn hơn khi có sự nhiệt tình của nhân viên nơi này, chất lượng của dịch vụ, đồ ăn thức uống hay đơn giản chỉ là vẻ đẹp của thành phố biển Mũi Né.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nơi để thư giãn sau thời gian dài chăm chỉ làm việc, thì hãy nghe lời khuyên của anh Lý Thành Cơ: “Để nghe sóng vỗ du dương như điệu nhạc, Mũi Né là nơi có thể đi được quanh năm.”

Travel Blogger Lý Thành Cơ trải nghiệm voucher nghỉ dưỡng Mũi Né

Travel Blogger Lý Thành Cơ trải nghiệm voucher nghỉ dưỡng Mũi Né

Tý Nguyễn – “Muốn đi biển gần Sài Gòn, chán Vũng Tàu thì mình đi có thể đi Mũi Né.”

“Ấn tượng đầu tiên ở Hoàng Ngọc là hồ bơi hình bàn chân siêu toa khổng lồ, một người thích bơi như Tý thì khó mà thể cưỡng lại, bãi biển thì cách vài bước chân, không gian cực kỳ xanh mát, nhân viên nhiệt tình, thân thiện từ anh bảo vệ cho đến các cô chú chăm sóc vườn cây. Lúc nào gặp mình cũng tươi cười chào hỏi rất lịch sự.”

Tý Nguyễn và voucher nghỉ dưỡng Mũi Né tại Hoàng Ngọc Resort

Tý Nguyễn và voucher nghỉ dưỡng Mũi Né tại Hoàng Ngọc Resort

Tý Nguyễn và voucher nghỉ dưỡng Mũi Né tại Hoàng Ngọc Resort

 

“Được biết 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗡𝗴𝗼̣𝗰 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 & 𝗦𝗽𝗮 ở Mũi Né có gói du lịch nghỉ dưỡng trọn gói 𝗛𝗘𝗟𝗟𝗢 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗘𝗥 nên đứa bạn nó mua luôn trọn gói ăn uống, ngủ nghỉ, spa,… lại còn ưu đãi chi phí di chuyển từ Sài Gòn đi Mũi Né và các phương tiện di chuyển tham quan. Với giá combo chỉ 3tr7 dành cho 2 người suốt 3 Ngày 2 Đêm liên tục không cần nghĩ ngợi”

 

Để có thể tận hưởng trọn vẹn gói Voucher nghỉ dưỡng Mũi Né tại Resort Hoàng Ngọc, anh Tý Nguyễn còn có một Hành trình 3N2Đ trải nghiệm Voucher nghỉ dưỡng cực kỳ chi tiết tại đây. Mọi người có thể tham khảo để có trải nghiệm tuyệt vời như Travel Blogger này, và không bỏ xót bất kỳ hoạt động nào trong gói nhé!

Nai Nguyễn – “Nơi đây có thừa sự ấm áp trong phục vụ và yên bình trong không gian. Dịch vụ cũng đầy đủ, nên để tận hưởng kì nghỉ cuối tuần cùng cả nhà thì Hoàng Ngọc khá là lý tưởng!”


“Nói đây là 1 resort mới đẹp sang xịn mịn nhất bây giờ thì không phải, nhưng lại mang tới cảm giác rất yên bình. Khuôn viên vô cùng nhiều cây cối và vang vang tiếng nước chảy róc rách khắp nơi. Tụi mình book gói HELLO SUMMER nên dc hưởng nhiều dịch vụ trọn gói lắm.

Bãi biển của Hoàng Ngọc không to, nhưng mùa này nước dâng cao, xanh thẳm. Ghế phơi nắng được đặt khắp nơi, kế bên hàng dừa lao xao hoà cùng tiếng sóng rì rào. Hết sức dễ chịu. Hồ bơi ở đây lại rất to. Có serve cocktail tại hồ bơi.

Cuối cùng bạn biết ấn tượng tuyệt vời nhất Hoàng Ngọc để lại cho mình là gì ko? Là dàn nhân viên ấm cúng và vô cùng vô cùng dễ mến. Cả nhân viên nhà hàng, nhân viên hồ bơi, cả lễ tân lẫn lao công bảo vệ đều đáng yêu hết trơn.”

 

 

Hoàng Ngọc Resort hiện đang có các chương trình nghỉ dưỡng ở Mũi Né:

Gói 2 ngày 1 đêm: 2.047.000/phòng/2 khách – cuối tuần: 2.252.000/phòng/2 khách.
Gói 3 ngày 2 đêm: 3.696.000/phòng/2 khách – cuối tuần: 4.066.000/phòng/2 khách.
Gói 4 ngày 3 đêm: 5.100.000/phòng/2 khách – cuối tuần: 5.440.000/phòng/2 khách.

=>> Chi tiết các gói nghỉ dưỡng ở Mũi Né của Hoàng Ngọc Resort.
Chương trình áp dụng hết ngày 31/10/2019.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Leave a Reply