Tin tức

Articles about Hoang Ngoc Oriental Resort
12 Mar

Hoàng Ngọc với gian ẩm thực tại Ngày hội Du lịch TPHCM

(Gian hàng ẩm thực Hoàng Ngọc Resort; Ảnh: Xuân Hoàn)

Đến với Ngày hội du lịch TPHCM 2016, người dân thành phố và khách du lịch có cơ hội tìm hiểu những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc thông qua nghệ thuật ẩm thực cũng như thưởng thức hương vị độc đáo của các món ăn đặc trưng của thành phố biển Phan Thiết tại gian ẩm thực của Hoàng Ngọc Resort.

Gian hàng ẩm thực Hoàng Ngọc rộng 200m2 với đặc sản Phan Thiết – Bình Thuận thu hút rất đông khách tham quan bởi cách bài trí bắt mắt, không gian thoáng đãng cùng với hương vị hấp dẫn của những món ăn đã mang đến sức hấp dẫn. Chị Đoàn Nguyễn Tường Vy, đại diện Resort Hoàng Ngọc, cho biết: “Việc tham gia gian hàng Ẩm thực tại Ngày hội du lịch TPHCM năm nay là một trong những hình thức để đưa hình ảnh Resort đến gần hơn với người dân địa phương cũng như du khách nước ngoài, qua đó giới thiệu những món ăn đặc sản của Phan Thiết đến với công chúng… Hội chợ lần này, Hoàng Ngọc đem đến những món ăn mang đậm hương vị vùng biển như bánh xèo, bánh canh chả cá, các món hải sản nướng, đặc biệt là Lẩu thả, món ăn đặc trưng nhất của Resort Hoàng Ngọc.

Thực đơn 9 món cùng với giá cả phải chăng, sau 6 ngày hoạt động, Hoàng Ngọc thu hút được lượng khách ghé ăn khá đông, Chị Nguyễn Thị Hương, một khách tham quan ghé ăn tại gian hàng đã rất thích các món ăn ở gian ẩm thực Hoàng Ngọc, nhất là món bánh xèo và Lẩu thả. Theo chị, các món ăn của Phan Thiết rất ngon bởi hương vị đặc trưng, sự kết hợp khéo léo và tinh tế từ cách bày biện trang trí cho đến cách nêm nếm. Trong đó chi thích nhất món Lẩu thả và hứa hẹn sẽ có một chuyến du lịch Phan Thiết để thưởng thức tất cả các món ăn tuyệt vời nơi đây.

(Du khách rất thích bánh xèo Phan Thiết; Ảnh: Xuân Hoàn)

Bên cạnh thưởng thức những món ngon với giá cả bình dân, khách còn có cơ hội nhận được voucher nghĩ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại Hoàng Ngọc Resort khi sử dụng ẩm thực tại gian hàng. Cứ mỗi hoá đơn 100.000đồng bạn sẽ được gửi 01 phiếu bốc thăm may mắn. Sau khi kết thúc hội chợ sẽ công bố khách hàng may mắn.

Xuân Hoàn
Nguồn: DulichBinhthuan.com.vn

Leave a Reply